Giới thiệu

×

Cảnh báo

Mean Menu style requires jQuery library version 1.7 or higher, but you have opted to provide your own library. Please ensure you have the proper version of jQuery included. (note: this is not an error)

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi Quý Khách Hàng

Nếu như chúng ta có thể bước vào một siêu thị và có thể mua chuối Nam Mỹ, cà phê Brazil và một chai rượu vang Nam Phi, điều này có nghĩa là chúng ta đang được hưởng những lợi ích từ thương mại quốc tế. Nguồn Hàng Quốc Tế được sinh ra trong khát khao mang đến nhiều giá trị đích thực hơn cho cuộc sống con người của Việt Nam, đem đến những sản phẩm, dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội. Trong xu thế quốc tế hóa nền kinh tế, con đường xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ hay thay thế nhập khẩu đã hoàn toàn không có sức thuyết phục. Thực tế cho thấy con đường dẫn đến phát triển nhanh, bền vững không phải qua chuyên môn hóa ngày càng sâu rộng để sản xuất ra những sản phẩm sơ chế, mà thông qua việc mở rộng và phát triển các sản phẩm, các dịch vụ sâu, có giá trị thăng dư cao, hướng về xuất khẩu là chính, đồng thời thay thế những sản phẩm trong nước sản xuất có hiệu quả hơn để khai thác tốt nhất lợi thế so sánh về nguồn nhân lực, tài nguyên thiên nhiên, vốn, kỹ thuật, công nghệ, thị trường cho sự phát triển. Đứng trước ngưỡng cửa hội nhập nền kinh tế thế giới, Nguồn Hàng Quốc Tế ra đời với mong muốn là cầu nối của tất cả các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước, để đem đến lợi ích tốt nhất , cung cấp những sản phẩm với giá cả tốt và chất lượng vượt trội, với ước mơ góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

- Lĩnh Vực Hoạt Động:

Nguồn Hàng Quốc Tế chúng tôi chuyên cung cấp các nhóm sản phẩm sau:

+ Vật Tư Nội Thất : Tấm Da Cửa Door Skin, Ván MDF, HDF, Melamine, Acrylic, Chỉ dán cạnh, Lạng bọc khuôn, Gioăng phớt, Gioăng chống cháy, Keo Hạt Nhiệt, Vật tư dụng cụ tiêu hao...

+ Cửa Gỗ Công Nghiệp: Cung cấp các dòng cửa gỗ nguyên cánh nhập khẩu và phụ kiện cửa...

+ Nội thất nhập khẩu: Sofa, Giường, Tủ , Bàn, Ghế, Giá kệ cao cấp...

+ Nội thất thông minh: Giàn phơi thông minh, Bạt che thông minh, Rèm cửa thông minh, Lưới bảo vệ an toàn, Hệ thống thiết bị điện thông minh...

+ Đồ Decor Trang Trí: Các loại đồng hồ hiện đại, Đồng hồ giả cổ, Tượng, Phù điêu, Mô hình Thuyền Buồm, Gốm sứ, Pha lê cao cấp, Nến Thơm, Trầm hương, Nước hoa nội thất....

+Nội Thất Xe Hơi: Bạt phủ xe, Camera xe hơi, Chổi gạt mưa, Cuộn dán trang trí, Đèn led sườn xe, Đồ chơi hỗ trợ lái xe, Dụng cụ cứu hộ, Dụng cụ lau rửa xe, Hệ thống gầm phanh, Máy bơm, Máy hút bụi ô tô, Nước hoa ô tô...

VĂN HÓA NGUỒN  HÀNG QUỐC TẾ

VĂN HÓA LÀ GỐC RỄ CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

Từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo công ty xác định hai nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng một cơ chế vận hành cho Nguồn Hàng Quốc Tế nhằm giảm các yếu tố mang tính chủ động quan và xây dựng văn hóa. " Đã đến lúc chúng ta cần kết dính văn hóa, một sự thống nhất về nhận thức và phương châm hành động." Đó chính là nền văn hóa của công ty.

Có 6 nguyên tắc của văn hóa Nguồn Hàng Quốc Tế:

- Thứ nhất: Lấy thực tiễn làm tiêu chuẩn để kiểm nghiệm chân lý. Bởi lẽ chúng ta cần có thực tiễn để tích lũy xây dựng chân lý và cuộc sống. Vậy cụ thể Nguồn Hàng Quốc Tế tuân theo mục tiêu " Kết quả của tập thể là thước đo của công việc."

- Thứ hai: Học tập và trưởng thành qua những thách thức và thất bại trên cơ sở " Chúng ta không sợ mắc sai lầm. Chúng ta chỉ sợ không dám nhìn vào sai lầm để tìm cách sửa. Sai lầm là không thể tránh khỏi trong quá trình tiến tới mỗi thành công. Sai lầm tạo ra cơ hội cho sự phát triển tiếp theo". Chúng ta là người dám thất bại. Chúng ta động viên những ai thất bại. Chúng ta tìm trong thất bại những lỗi sai của hệ thống để điều chỉnh. Chúng ta không cho phép tận dụng sai lầm của người khác để đánh đổ người đó. Chúng ta phê bình thẳng thắn và xây dựng ngay từ khi sự việc còn nhỏ , khi chúng ta thực sự cầu thị , cần sự tiến bộ.

- Thứ ba: Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

- Thứ tư: Nhận thức chung của Nguồn Hàng Quốc Tế " Sáng Tạo tạo ra sự khác biệt, không có sự khác biệt tức là chết." Chúng ta thực sự hóa những ý tưởng sáng tạo không chỉ riêng cho chúng ta mà còn cho khách hàng.

- Thứ năm: Trong văn hóa Nguồn Hàng Quốc Tế là tư duy hệ thống, nghệ thuật đơn giản hóa cái phức tạp. Đề ra phương châm hoạt động của mình vận dụng quy trình 5 bước để giải quyết vấn đề : Chỉ ra vấn đề - Tìm giải pháp- Tổ chức thực hiện- Kiểm tra đánh giá thực hiện- Hiểu vấn đề đến gốc : Làm được 40% - Nói được cho người khác hiểu  là 30% - Viết thành tài liệu cho người sau sử dụng là 30% còn lại.

-Thứ sáu: Coi Nguồn Hàng Quốc Tế là nhà chung trên cơ sở " Chúng ta phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì chúng ta mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc được".

Toàn bộ nhân viên công ty quyết tâm xây dựng văn hóa Nguồn Hàng Quốc Tế.

 

CON NGƯỜI - TÌNH YÊU - TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NGUỒN HÀNG QUỐC TẾ

Với mỗi con người, giá trị cốt lõi là những điều mang tính nhân bản mà ta sống và tin tưởng vào nó một cách chân thành để tạo nên ý nghĩa cho cuộc đời mình. Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp là một cơ thể sống, nó cũng có trái tim và lý trí, và giống như con người, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là nguyên nhân sâu xa để doanh nghiệp chúng tôi - Nguồn Hàng Quốc Tế- tồn tại và phát triển.

Để tìm được giá trị cốt lõi của công ty, ban lãnh đạo Nguồn Hàng Quốc Tế đã dừng công việc và ngồi lại với nhanh trong im lặng, cùng tự vấn trong sâu thẳm nhất điều gì có giá trị nhất đối với cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kiếm chính mình, nhìn vào quá khứ, hiện tại, hoài bão, ước mơ của mình, tìm về nguồn cội cuộc sống của bản thân để trả lời một câu hỏi luôn đau đáu : điều gì khiến chúng tôi sống một cuộc đời có ý nghĩa.

Và trong hành trình đến với chân lý, chỉ khi đào tới phần sâu thẳm nhất trong trái tim mình, chúng tôi mới tìm thấy điều cốt lõi nhất, cao đẹp nhất đối với cuộc sống chúng tôi. Đó chính là Tình Yêu, điều đã khiến chúng tôi đến với nhau  dưới một mái nhà, và Tình yêu cũng là lý do sâu xa khiến chúng tôi vẫn hướng công ty đến mục đích đem điều tốt đẹp đến với mọi người.

Chúng tôi tin vào sức mạnh lớn lao của một tập thể những con gười bình thường nhưng có một trái tim tràn đầy tình yêu. Con người - Tình yêu- Trách nhiệm với xã hội chính là giá trị cốt lõi mà tập thể Nguồn Hàng Quốc Tế mong muốn gìn giữ và phát triển.

Nguồn Hàng Quốc Tế là sức mạnh của sự đoàn kết.

TIỀN BẠC LỚN NHẤT CỦA NGUỒN HÀNG QUỐC TẾ LÀ NGŨ ĐỨC

Ngũ đức là điều cần có đối với những kẻ làm tướng thời xưa như trong binh pháp đã nêu rõ là " Trí, Tín, Nhân, Dũng, Nghiêm."

Tuy đây được coi là 5 phẩm chất cần có của những người chỉ huy quân đội, nhưng qua thời gian người ta nhận thấy rằng đó cũng là 5 phẩm chất mà những nhà kinh doanh trên thương trường cần có và hội tụ đủ.

Trí là trí tuệ cơ mưu. Thị trường cũng có sự cạnh tranh ác liệt chẳng kém chiến trường. Các nhà kinh lý luôn phải mưu cầu sống còn và phát triển trong những môi trường mà kẻ mạnh đầy rẫy, tin tức rối mù, không đủ trí năng và mưu lược thì không thể tồn tại và phát triển. Muốn có được trí năng hoàn bị, thứ nhất cần chịu khó học tập lý luận về thị trường và các tri thức hữu quan, nắm vững các quy luật kinh doanh thị trường; thứ hai, cần ra sức học tập kinh nghiệm và rút ra bài học từ người khác, lấy cái hay của người bù đắp chỗ khiếm khuyết của mình; thứ ba, cần mạnh bạo lao vào thực tiễn, không ngừng tìm tòi, tích lũy hiểu biết, nâng cao tài năng kinh doanh.

Tín là coi trọng tín nghĩa, danh dự. Doanh nghiệp khác nào chiếc cầu bắc giữa nhà kinh doanh và khách hàng. Tín nghĩa của công ty xí nghiệp ra sao tùy thuộc rất lớn ở sự phát huy vai trò “cửa sổ” của ngành tiêu thụ. Điều đó đòi hỏi các nhà doanh nghiệp phải đối đãi với khách hàng bằng lòng chân thành, đã nói là làm, đã làm là có kết quả, dùg sự trọng tín nghĩa để lôi cuốn, chinh phục khách hàng. Đồng thời, phải trung thực chấp hành chiến lược kinh doanh của công ty xí nghiệp, tận lực thực hiện mục tiêu đề ra, không làm bất cứ điều gì tổn hại đến danh dự và lợi ích của công ty, xí nghiệp.

Nhân là một lòng phục vụ với tiêu chí “khách hàng trên hết”, “Mọi điều nghĩ về khách” là biểu hiện về nhân nghĩa của công ty, xí nghiệp. Làm nhà doanh nghiệp, phải nghĩ những gì khách nghĩ, đáp ứng những gì khách cần bảo khách những gì họ chưa biết, gỡ chỗ bí cho khách. Chớ nên “lúc hàng bán chạy thì vênh váo, lúc hàng ế ẩm thì nài nỉ”. Chất lượng phục vụ về ý nghĩa nào đó quyết định tuổi thọ thị trường của một mặt hàng và hiệu quả kinh tế của nó. Nhà doanh nghiệp còn cần phải hợp tác chân thành với đồng sự, quan tâm ủng hộ lẫn nhau, hợp lực với nhau, biến điểm bán hàng thành “lô cốt đầu cầu” trông ra thị trường của công ty, xí nghiệp.

Dũng là dũng cảm, điềm tĩnh. Trong thị trường vạn biến khôn lường, mỗi hành động kinh doanh đều mang tính mạo hiểm và bị thách thức. Điều đó đòi hỏi nhà doanh nghiệp phải có tinh thần dám đương đầu với thách thức, bình tĩnh ứng phó tình huống bất ngờ, mạnh bạo mở ra con đường mới. Đối với nghiệp vụ bán hàng, phải tích cực thúc đẩy lôi cuốn người mua, gặp lúc khó khăn, không được oán trách trời trách phận, mà phải chủ động ra tay, tích cực điều chỉnh sách lược kinh doanh tiêu thụ, dùng những thủ pháp độc đáo của mình để xoay chuyển tình thế.

Nghiêm là nghiêm túc cần mẫn. Một là phải nghiêm với bản thân mình, gương mẫu tuân thủ kỷ luật quy định; hai là làm đúng phương án kinh doanh, không coi nhẹ một khâu nào, giữ vững các “cửa ải trọng yếu”.

Nguồn Hàng Quốc Tế thực hiện theo tôn chỉ :

NHANH CHÓNG - SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
 

          Như vậy, toàn bộ anh em Nguồn Hàng Quốc Tế từ Ban lãnh đạo đến nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn... phải phục vụ trên tinh thần lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo. Cụ thể hơn, sự hài lòng của khách hàng được đưa ra bằng 3 tiêu chí căn bản, đó là:
* Hệ thống của Nguồn Hàng Quốc Tế phải tin cậy.
Dịch vụ của Nguồn Hàng Quốc Tế phải tiện ích, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ Nguồn Hàng Quốc Tế phải luôn phục vụ khách hàng một cách tận tình.
   

Khách hàng là nguồn lực cốt lõi. Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, mong đợi của khách hàng. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Liên tục cải tiến , đảm bảo chất lượng trong mỗi sản phẩm, mỗi việc làm. Không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng hóa sản phẩm, kịp thời cung cấp cho thị trường các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, tính năng ưu việt, chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Đề cao đạo đức kinh doanh: Mỗi nhân viên là một đại diện của công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp cũng như quý khách hàng.

Nguồn Hàng Quốc Tế xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành cũng chúng tôi. Chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

NGUỒN HÀNG QUỐC TẾ

Địa chỉ: Ngõ 59 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình II, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Điện Thoại : 024 3226 2847

Hotline : 0962 656 636

Email: taigialong@gmail.com

Website: http://nguonhangquocte.com/